Nhà nhập khẩu trực tiếp các thiết bị công nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc : Pa lăng xích, tời điện, nam châm điện, thiết bị nâng hạ,...

Dây tăng chằng hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dây tăng chằng hàng trong thị trường Hà Nội hiện nay được bày bán ở nhiều cửa hàng, có thể dễ dàng mua được. Tuy nhiên việc tìm nơi bán sản phẩm này ở đâu có giá tốt là một yếu tố rất quan trọng mà nhiều KH quan tâm. Thái việt là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm đến khách hàng không qua trung gian nên giá thành luôn rẻ. Cùng chúng tôi đi qua sơ lược về sản phẩm Dây tăng chằng hàng, từ đó lựa chọn được loại dây tăng chằng hàng chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Dây tăng chằng hàng là dụng cụ không thể thiếu khi đóng hàng, vận chuyển các kiện hàng trên các phương tiện. Dây chằng hàng vô cùng thuận tiện, dễ sử dụng, chằng chắc chắn, an toàn, thít chặt, êm, không gây hỏng móp méo, trầy xước thiết bị. Móc đầu móc vào thân xe, luồn dây rồi lắc qua lắc lại tay lắc là hàng được thít chặt.

Dây tăng chằng hàng được chia làm 2 loại phổ biến là loại có móc J và loại không có móc. Loại có móc thường được sử dụng trên xe tải , xe container ...và được nhiểu người biết tới

Ưu điểm dây chằng hàng có tăng đơ

Cấu tạo dây chằng hàng gồm dây đai và khóa tăng đơ. Khóa tăng đơ là thiết bị linh hoạt giúp thay đổi chiều dài dây. Bên cạnh đó khóa cũng giúp tăng lực siết. 

Dây chằng hàng còn có móc chữ J giúp việc móc và cố định hàng hóa được tiện hơn. Dây có tính co dãn giúp gia tăng lực chằng hàng khi sử dụng.

Tiêu chuẩn dây chằng hàng có tăng đơ

 Sản xuất theo tiêu chuẩn EN 1492-1:2000

 Chất liệu: 100% Polyester

 Độ bền: 5:1, 6:1, 7:1

 Tải trọng từ 1 đến 20 tấn

 Màu sắc: Cam

 

===> Xem thêm: Dây chằng hàng bằng vải bản 50mm

                              Ưu điểm và những lưu ý khi sử dụng tăng đơ cáp vải

                              3 lý do để chọn mua cáp cẩu vải Polyester thay thế cáp thép trong cẩu hàng

Giá dây chằng hàng có tăng đơ

Các sản phẩm dây chằng hàng có tăng đơ của Thái Việt chất lượng tốt, tuổi bền cao và giá thành rẻ. Với mức giá thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, mà chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuổi bền sử dụng lâu, như vậy giá thành sản phẩm dây chằng hàng có tăng đơ của Thái Việt cung cấp giúp giảm nhiều chi phí cho quí khách hàng sử dụng.

 

Quý khách vui lòng liên hệ Thái Việt theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÁI VIỆT

Trụ sở : Số 569 Nguyễn Đức Thuận - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại : 024 62 92 52 82 0977 557 411 

Trân trọng cảm ơn Quý khách!